ช็อปของผู้ชายใส่ใจสุขภาพ ส่งตรงถึงบ้านฟรี EMS กรุงเทพและต่างจังหวัด

Engine by สยามทูเว็บผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป

วิธีนวดเพิ่มขนาดของท่าน
       

 

  

  วิธีเพิ่มขนาดท่านชาย   


ต่อไปนี้คือวิธีการขยายเจ้าโลก ซึ่งท่านไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย ใช้แค่เพียงมือทั้งสองข้างของท่านเท่านั้น


* ตื่นเช้าก่อนล้างหน้าแปรงฟัน หาเก้าอี้นั่งให้สบายๆ แล้วใช้เจลหล่อลื่น ไล้น้องชายของท่านให้ลื่นพอประมาณ ไม่ต้องใส่จนชุ่มโชกเปียกมากเกินไป (เจลหล่อลื่น หรือเจลนวดเพิ่มขนาด) ที่ให้ทำเวลาเช้า ก็เพราะท่านได้พักผ่อนเต็มที่แล้ว แต่ถ้าหากไม่ว่างก็ทำก่อนนอนก็ได้


 

1. ใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้ซ้ายหนีบตรงโคนอวัยวะเพศ นิ้วหัวแม่มืออยู่ด้านบน นิ้วชี้อยู่ด้านล่าง

รูด ขึ้นไปจนถึงรอยหยัก  รูด ช้าๆ อย่าหนีบแน่นจนเกินไป จะทำให้ช้ำ จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือขวา และนิ้วชี้ขวา
หนีบตรงโคนอวัยวะเพศรูดขึ้นไปจนถึงรอยหยัก ก็รูด ช้าๆเหมือนกัน  ทีนี้ก็ซ้าย-ขวาสลับไปมา 50 ครั้ง

ถ้าน้องชายแข็งขึ้นก็ต้องรูด เบาๆ อย่าบีบแรง


 

2. เมื่อครบ 50 ครั้งแล้ว ใช้นิ้วหัวแม่มือขวาและนิ้วชี้ขวา(ถนัดขวา) กำและชักขึ้นลงระหว่างโคนถึงรอยหยัก ไม่ให้ถูกบริเวณหัว  (สาเหตุที่ไม่ให้ถกู หัวนั้น เพราะจะทำให้เสียวเกินไป กลายเป็นสำาเร็จความใคร่)

 

ทำข้อ 2 นี้ประมาณ 3 นาที หากน้ำจะออกท่านต้องหยุดนะครับ ให้พักก่อน จนความเสียวลดลง


 

3. ใช้ฝ่ามือซ้ายรองไว้ด้านล่าง ฝ่ามือขวาอยู่ด้านบน นวดประมาณ 2 นาที


 


4. ทีนี้ท่านก็ขมิบก้น ให้น้องชายกระดกๆสัก 50 ครั้ง  ใหม่ๆอาจไม่ถึงก็ได้ ค่อยๆฝึกไป


ครบ 4 ข้อแล้วท่านก็ย้อนกลับไปเริ่มที่ข้อ 1 ใหม่  ถ้ารู้สึกฝืดเพราะน้ำมันแห้งก็ใส่เพิ่มไปนิดหน่อย ทำซ้ำอย่อย่างนี้ 15 นาที  อย่าให้เกินนะครับ นานวันไปก็ทำเพิ่มเป็น 30 นาที  ทำวันละครั้งก็พอแล้ว ไม่ต้องใจร้อน

 

**การทำมากเกินไป ทำวันละหลายๆครั้ง ทำครั้งละ นานๆนั้นไม่เกิดผลดี ทำให้น้องชายเหนื่อย จะเกิดอาการเหี่ยว-ไม่ส้ตูามมา  ให้หมั่นสังเกตว่าการทำแบบไหนดีที่สุด  นานแค่ไหนจะเหมาะสมก็ให้ทำแบบนั้น  เพราะว่าสภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

 

ภายใน 1 เดือน ท่านจะรู้สึกเลยว่า น้องชายมันใหญ่และแข็งแกร่งขึ้น แฟนท่านต้องทักแน่นอนว่าใหญ่กว่าเก่า เวลาร่วมเพศจะร้สึกว่ากระชับแน่นกว่าเดิม ให้ความรู้เสึกเสียวดีมาก และมีน้ำอดน้ำทน ไม่หลั่งเร็วเหมือนที่ผ่านๆมา

 

ภายใน 3 เดือน จะเห็นว่ามันใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจน ทีนี้ก็ทำไปเรื่อยๆนะครับ ทำไปจนวันไหนที่คิดว่าไม่ต้องการใช้มันแล้ว ชาตินี้พอแล้ว ก็เลิกทำ

 

ไม่อันตรายนะครับ                                       

             

 

ขอบคุณบทความจาก  ม้าสีหมอก/GTD          

             

 

.................................................................................................................................................................................................

  

ประเภทสินค้า : เพิ่มขนาดน้องชาย 2-3 นิ้ว
15%
MAXIMUM SIZE: PERFORMANCE SPRAY FOR MEN
MC01
ใหม่ผลิตภัณฑ์เจลสเปรย์บำรุงผิวกายเฉพาะจุดสำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มน้องชายให้ใหญ่ยาวขึ้น ด้วยส่วนผสมสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดมาเฉพาะสำหรับการบำรุงและเสริมสร้างสมรรถภาพชาย บำรุงผิวให้รู้สึกกระชับพร้อมความรู้สึกสบายผิว เจลสเปรย์ที่บำรุงเฉพาะจุดของท่านชายช่วยให้คุณเพิ่มขนาดได้อย่างเต็มที่และมีความปลอดภัยโดยผ่านการทดสอบการแพ้ต่อผิวบริเวณองคชาตที่บอบบาง เมื่อใช้เป็นประจำต่องเนื่อจะสามารถเพิ่มขนาดของคุณได้มากถึง 30% เพิ่มความยาวได้หลายนิ้วตามต้องการ พร้อมช่วยปลุกอารมณ์ให้มากขึ้นเม ...
ปกติ 1,250.00 บาท
ลดเหลือ 1,062.50 บาท
ประหยัดถึง 187.50 บาท   ขนาด 30 มล.
เจลสเปรย์เข้มข้นสามารถใช้ได้ 25 - 30 ครั้ง